Sử dụng các trạm kiểm soát để dừng lại tại các điểm nhất định của xích đu để quan sát và sửa chữa bản thân.

LƯU Ý: Học cách kiểm tra bản thân từ chân lên … mọi lúc. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ một số bộ phận nhất định của xích đu và dễ dàng hơn cho phép bạn nhớ tất cả các chi tiết.

Vị trí Nghỉ ngơi – Nó trông như thế nào, nó cảm thấy thế nào? Bạn có thoải mái không? Trọng lượng của bạn chiếm khoảng 40% chân trước và 60% chân sau? Bạn có đang ở trên những quả bóng của bàn chân với trọng lượng của bạn dồn vào bên trong đầu gối hơi gập của bạn và một lần nữa, những quả bóng của bàn chân của bạn? Tay cách cơ thể khoảng 4-6 “? Mặt sau cao? Đầu cách xa hai bàn chân bằng nhau, ngang tầm mắt sao cho cả hai mắt đều nhìn thấy bóng?

Tải tư thế – Thực hiện động tác tiêu cực (đây là khi bạn “tải” với hai tay di chuyển về phía vai sau của bạn) và tay giơ cao (ở trên cùng của vùng tấn công). Bạn có thể đặng văn lâm đội hiện tại cảm thấy lực kéo nhẹ của các cơ từ thân mình và phần trên cơ thể … giống như cuộn dây của lò xo không? Giữ cho sải chân của bạn ngắn hơn thay vì dài hơn! Hai tay đưa về phía sau cơ thể trong khi chân trước sải bước về phía người ném bóng (một số huấn luyện viên gọi hành động này là ‘bỏ xa tay’).

LƯU Ý: Cơ thể của bạn lúc này sẽ là 80% ở bàn chân sau và chỉ 20% ở bàn chân trước với đầu gối hơi co.

Vị trí tiếp xúc – Bạn có đang kiễng chân sau bàn chân trước của bạn, bàn chân trước của bạn có hơi mở một góc 45% với VÒNG TAY TRƯỚC ĐƯỢC GẮN VÀ KHÓA KHÔNG?
Bàn tay của bạn có ở tư thế lòng bàn tay lên và lòng bàn tay xuống không? Đứng yên ở giữa hai chân như hình vẽ người que? Đôi mắt của bạn có đang nhìn thẳng vào điểm tiếp xúc không?

Kết thúc – Bạn có đánh vào một phía trước vững chắc với đầu gối phía trước của bạn bị khóa không?
Bạn vẫn giữ thăng bằng với đầu giữa cả hai chân để không bị lao về phía trước?
Con dơi có hoàn toàn quấn quanh lưng bạn không? Đầu của bạn có còn không?

Lưu ý của Coach JP

Đây là danh sách chung các điểm kiểm tra và sẽ giúp ích cho hầu hết người chơi. Nó không được thiết kế để thay đổi bất kỳ người chơi tiên tiến nào hiện có lịch trình đã định và cách làm việc của riêng họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chắc chắn giúp bạn giữ được tư thế đánh tốt và mạnh mẽ trong toàn bộ cú đánh.

Học cách trở thành huấn luyện viên bóng chày của riêng bạn