Quà tặng bạn trai hướng đến bóng đá là sự lựa chọn hoàn hảo quanh năm. Thật không may, sự lựa chọn đó không bao giờ là một sự lựa chọn đơn giản. Có quá nhiều thứ để lựa chọn, và nhiều người trong chúng ta hầu như không thể giữ thẳng tên đội. Phụ nữ phải bắt đầu từ đâu? Hãy thử danh sách các ý tưởng quà tặng bóng đá này.

Dụng cụ thủy tinh, cốc & bát

Khởi đầu cho anh ấy bằng một cặp cốc cà phê, một cho gia đình và một cho công việc, có in logo của đội bóng yêu thích của anh ấy. Sau đó, hãy cân nhắc một hoặc hai bát ngũ cốc, và cốc đựng trứng là vật trang trí tuyệt vời cho kệ và bàn làm việc. Có lẽ quà tặng bạn trai sẽ phù hợp nhất sẽ là ly thủy tinh theo chủ đề bóng đá với dụng cụ mở chai và đế lót ly phù hợp.

Phụ kiện xe hơi

Bạn trai của bạn yêu thích điều gì gần như bạn và bóng đá? Đúng vậy, xe của anh ấy. Vì vậy, những gì có thể là món quà bạn trai tốt hơn những món quà cho phép anh ấy trực tiếp manchester city thể hiện niềm tự hào về đội trong khi trang trí xe của mình? Cờ hiệu được cấp phép chính thức và găng tay đấm bốc kiểu bóng đá trông rất tuyệt khi được treo trên gương chiếu hậu. Ngoài ra còn có bộ làm mát không khí, miếng dán cửa sổ phía sau và bộ dụng cụ bao gồm thảm sàn phía trước và phía sau và nhiều hơn thế nữa.

Phụ kiện máy tính

Bạn trai của bạn có sử dụng máy tính nhiều không? Mua cho anh ấy một bộ chuột và tấm lót chuột phù hợp với đội bóng yêu thích của anh ấy. Anh ấy có mang theo máy tính xách tay đó đến và đi làm không? Hãy thay thế chiếc túi đựng laptop nhàm chán đó bằng một chiếc túi đựng laptop Manchester United sành điệu. Anh ấy có sưu tập đĩa CD hay DVD không? Sau đó, hãy thử ví CD / DVD của Liverpool. Các mặt hàng khác có kiểu dáng của Arsenal hoặc England F.C. chủ đề.

Quần áo

Lần này, hãy mua cho anh ấy thứ mà anh ấy thực sự sẽ mặc. Dép đi trong nhà là một lựa chọn tốt như một món quà nhỏ, và chúng có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ ngoài họa tiết đội. Ngoài ra, hãy mua một chiếc khăn quàng cổ, một chiếc mũ dệt kim và một đôi găng tay phù hợp cho những tháng lạnh giá đó. Nếu bạn cần thứ gì đó cho thời tiết ấm hơn, mũ lưỡi trai luôn là một lựa chọn tuyệt vời và được cung cấp với nhiều lựa chọn.

Quà tặng bạn trai liên quan đến bóng đá